Các hoạt động vận hành bất động sản ký gửi tại Việt Nam

Vận hành bất động sản ký gửi được cho là hình thức chuyển giao bất động sản nhanh chóng hữu hiệu với nhiều chủ sở hữu muốn thanh lý, cho thuê, bán nhà đất với mức giá tốt nhất. Vậy hình thức này hoạt động ra sao? Liệu có thực sự an toàn và đảm bảo quá trình giao dịch không? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Hoạt động vận hành bất động sản ký gửi là gì? 

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất hay có thể nói là vận hành bất động sản ký gửi. Đây là hình thức mà các cá nhân tổ chức muốn cho thuê, bán nhà mà không cần quá nhiều công đoạn, dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn. Thông qua việc sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất để phân phối cho thuê hoặc bán nhà giúp bạn.

Đây có thể coi là dịch vụ chuyển nhượng bất động sản, nhà đất qua các sàn giao dịch theo quy định của pháp luật. Bạn nên lựa chọn các tổ chức, doanh nghiệp uy tín để an tâm khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất. 

Có nên ký gửi hay không?

Rất nhiều người lo lắng và băn khoăn rằng liệu ký gửi có thực sự an toàn, các công ty ký gửi liệu có uy tín chuyên nghiệp. Liệu họ có mất trắng hay bị lừa đảo không?

Để giải đáp thắc mắc về họa động vận hành bất động sản ký gửi chúng ta có thể giải đáp như sau:

 • Thông qua các dịch vụ về việc ký gửi bất động sản chúng ta có thể nhanh chóng làm thủ tục cho thuê, bán phòng, căn hộ,  nhà ở với mức giá khá hời mà không tốn quá nhiều công sức để rao bán, quảng cáo. Bởi trung gian nhân hoa hồng để làm việc nên họ sẽ đẩy nhanh tiến độ tìm khách hàng.

 • Chủ sở hữu không mất quá nhiều thời gian công sức cho việc tự tìm nguồn khách hàng và có thể giảm các rủi ro không đáng có. 

 • Các giấy tờ pháp lý đều được bên trung gian thay mặt tiến hành nên thông tin chủ sở hữu sẽ được bảo mật tốt nhất. Giao dịch diễn ra cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ ký gửi. Hãy tiến hành đăng ký dịch vụ ngày để có thể tiến hành ra bán cho thuê để đạt mức lợi nhuận tốt nhất.

Lưu ý khi ký gửi

Để giảm bớt lo lắng về hoạt động vận hành bất động sản ký gửi, bạn hãy lựa chọn các công ty uy tín, có giấy chứng nhận rõ ràng. Và hơn hết, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hàng đăng ký sử dụng dịch vụ để tránh mọi rủi ro có thể xảy đến

Cần đọc kỹ quy trình trong quá trình ký gửi, cần loại giấy tờ nào hay không. Xem qua cách làm bên trung gian có gian dối hay và đúng quy trình không trước khi đặt bút ký bất kỳ loại giấy tờ nào. Nên tham khảo các loại giá trên thị trường cũng như dịch vụ, hoa hồng cho bên trung gian để tránh hao hụt, mất giá.

Vận hành bất động sản ký gửi

 • Lựa chọn dịch vụ môi giới có nhiều kinh nghiêm, có tiếng, uy tín.

 • Các quy trình xử lsy giấy tờ rõ ràng minh bạch, hợp pháp theo quy định của pháp luật

 • Thực hiện đúng thời gian giao bất động sản trên hợp đồng

 • Giá trị nhà đất, bất động sản phải đúng như trong hợp đồng

 • Ghi rõ mức phí, hoa hồng khi thực hiện thành công giao dịch

 • Tham khảo mọi loại giá cả trước khi ký các giấy tờ, hợp đồng

Cần xem xét kỹ càng các thủ tục hợp đồng khi sử dụng dịch vụ, các vấn đề pháp lý cần xử lý cũng như các cam kết sử dụng tài sản. Tránh ảnh hưởng tới tới các quyền lợi mà bản thân nên có. 

Thủ tục ký gửi như thế nào?

Tùy vào tài sản mà có các cách ký gửi khác nhau. Mỗi loại hình ký gửi, sản phẩm, có thủ tục khác nhau. Cần đảm bảo các loại giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị xin ký gửi bất động sản, nha đất

 • Giấy chứng nhận quyền sử hữu nhà đất, bất động sản

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ sở hữu

 • Sổ hộ khẩu chủ sở hữu

 • Thông tin về nhà đất , bất động sản như vị trí, địa chỉ, tình trạng như thế nào, giá tiền muốn bán,...

Sau khi có đủ các thông tin trên bạn đã có thể mở giao dịch với dịch vụ vận hành bất động sản ký gửi. Bên trung gian sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn và liên hệ trao đổi các thông tin cần thiết như mức giá, thông tin cụ thể của nhà đất, bất động sản, hoa hồng của người trung gian,... Khi đạt được thỏa thuận chung 2 bên sẽ tiến hành làm giấy tờ, hợp đồng theo các quy định của pháp luật.

Một số công ty vận hành bất động sản ký gửi uy tín

Minoland

Chuyên cung cấp dịch vụ ký gửi, mua bán nhà đất như căn hộ, dự án,... Đảm nhận vai trò trung gian giữa người mua, thuê và người bán, người cho thuê. Với tinh thần làm việc dài lâu giúp người bán nhanh chóng chuyển nhượng được bất động sản trên phạm vi toàn quốc mà không bị ép giá dẫn tới không thể bán được nhà đất.

Cửu Long

Với hơn 15 năm thâm niên trong lĩnh vực ký gửi các hoạt động mua bán nhà đất. Tinh thần làm việc chính đó là rõ ràng và minh bạch trong quá trình trao đổi ký hợp đồng. Mong muốn giúp người bán bán được bất động sản mà không bị ép giá. Người mua mua được bất động sản, nhà đất với mức giá trị tốt nhất.

Qua hình thức vận hành bất động sản ký gửi các bạn có thể nhanh chóng thanh lý các nguồn bất động sản của mình và kiếm được một mức lợi nhuận tốt nhất mà không cần bận tâm nhiều vấn đề khác.

Xem thêm: Nhận ký gửi mua bán cho thuê căn hộ Vinhomes. Nhận ký gửi mua bán cho thuê landmark 81. Nhận ký gửi Vinhomes Central Park.


Bài viết khác

Tìm hiểu các bước vận hành tài sản cho thuê
27-04-2022
Làm giàu từ việc cho thuê tài sản là mơ ước của nhiều người. Thế nhưng quản lý tài sản cho thuê không đơn giản. Đâu là các bước...
Hợp đồng quản lý tài sản và những điều cần biết
23-04-2022
Quản lý tài sản là gì? Làm thế nào để viết hợp đồng quản lý tài sản? Đâu là những mục trong hợp đồng? Tất cả sẽ được giải...
Tất tần tật về quyền lợi và nghĩa vụ ký gửi tài sản
14-04-2022
Ký gửi tài sản là gì? Thế nào là hợp đồng ký gửi? Đâu là quyền lợi và nghĩa vụ ký gửi tài sản của mỗi bên trong hợp đồng? Cùng...
Các hoạt động để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ ký gửi bất động sản của khách hàng
14-04-2022
Các quyền lợi và nghĩa vụ ký gửi bất động sản của khách hàng, những quy định về hoạt động ký gửi và thông tin một số công ty uy...
Công cụ tìm kiếm

Dự án nổi bật

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÚ
Facebook
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook