CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÚ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÚ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÚ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÚ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÚ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÚ

Mua Bán Vinhomes Central Park

Bán 1 phòng ngủ Landmark 2-2x.OT06 Vinhomes Central Park

3.4 Tỷ - 52 m2

Hồ Chí Minh, Bình Thạnh

31/10/2021 266

Bán 1 phòng ngủ Central 2-2x.04 Vinhomes Central Park

4.2 Tỷ - m2

Hồ Chí Minh, Bình Thạnh

31/10/2021 272

Bán 1 phòng ngủ Park1-1x.06 Vinhomes Central Park

3.6 Tỷ - 51 m2

Hồ Chí Minh, Bình Thạnh

31/10/2021 286

Bán 1 phòng ngủ Landmark 4-2x.ot04 Vinhomes Central Park

3.2 Tỷ - 54 m2

Hồ Chí Minh, Bình Thạnh

31/10/2021 334

Bán 1 phòng ngủ Central 2-0x.10 Vinhomes Central Park

4.2 Tỷ - 57 m2

Hồ Chí Minh, Bình Thạnh

31/10/2021 304

Bán 1 phòng ngủ Central 3-3x.ot12 Vinhomes Central Park

3 Tỷ - 46 m2

Hồ Chí Minh, Quận 2

31/10/2021 295

Bán 1 phòng ngủ căn hộ C3-1x.ot12 Vinhomes Central Park

2.9 Tỷ - 46 m2

Hồ Chí Minh, Bình Thạnh

31/10/2021 332

Bán 1 phòng ngủ căn hộ P6B-0x.02 Vinhomes Central Park

4.3 Tỷ - 52 m2

Hồ Chí Minh, Bình Thạnh

19/09/2021 326

Mục Lục [Hiện]

Bảng giá mua bán chung cư Vinhomes Central Park Cập Nhật 2024

Căn hộ

Diện tích

Giá bán

Căn hộ 1 phòng ngủ

36 m2 – 55 m2

2,9 tỷ - 4,8 tỷ

Căn hộ 2 phòng ngủ

74,7 m2 – 87,8 m2

4,5 tỷ - 8,2 tỷ

Căn hộ 3 phòng ngủ

87,2 m2 – 128 m2

7,7 tỷ - 18 tỷ

Căn hộ 4 phòng ngủ

146,5 m2 – 187 m2

10,9 tỷ - 24 tỷ

Căn hộ Penthouse

145, 8 m2 – 493,7 m2

15 tỷ - 42 tỷ

Hotline Phòng Kinh Doanh Bất động sản:

0908613555

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Central Park. Thông tin, bảng giá bán căn hộ Vinhomes Central Park 2023. Vinhomes Central Park là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất tại thành phố mang tên Bác. Từ khi ra mắt trên thị trường cho đến nay, các thông tin liên quan tới dự án này không những HOT và được săn đón bởi nhiều người trên thị trường.

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Vinhomes Central Park Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động 7 năm nhưng các thông tin mua bán căn hộ Vinhomes Central Park vẫn luôn nằm chễm chệ trên trang nhất của các website bất động sản. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan thông tin tự án Vinhomes Central Park

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Trước khi nắm thông tin và bảng giá mua bán căn hộ Vinhomes Central Park thì chúng ta sẽ cùng nắm kiến thức tổng quan về dự án này. Vinhomes Central Park còn được nhiều người dân Sài Gòn biết đến với cái tên Vinhomes Tân Cảng

Nằm ngay trung tâm thành phố, dự án chung cư cao cấp – biệt thự Vinhomes Central Park có thông tin tổng quan như sau: 

 • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Tân Liên Phát

 • Tổng diện tích đất của dự án: 43,91 ha

 • Mật độ xây dựng: 15,77%

 • Quy mô phát triển dự án: 18 tòa căn hộ chung cư cao cấp và 93 căn nhà ở thấp tầng. 

 • Các loại hình bất động sản phát triển: chung cư, officetel, shophouse, gardenhouse, penthouse, sky villa, biệt thự đơn lậpbiệt thự song lập

 • Thời điểm khởi công: 2014 

 • Thời điểm bàn giao toàn dự án: 2018. 

Tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự, trung tâm thương mại và công viên cây xanh này nằm ngay tại khu Tân Cảng của thành phố Hồ Chí Minh.

Với mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn cùng các tiện ích 5 sao, nơi đây mang tới cho khách hàng những cảm nhận giá trị đích thực trong cuộc sống của khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam. 

Chủ đầu tư của dự án này là một công ty thuộc tập đoàn Vingroup – một trong những ông lớn trên thị trường Việt Nam ở lĩnh vực bất động sản cũng như nhiều ngành nghề khác. Mỗi khía cạnh của dự án Vinhomes Central Park đều được chủ đầu tư xây dựng một cách toàn diện và đặc biệt nhất. Cùng tìm hiểu ngay trong phần dưới đây. 

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Central Park

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Địa chỉ của khu đô thị Vinhomes Central Park là số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu là một người đã từng đi qua con đường này, chắc hẳn bạn cũng cảm thấy rằng ở trong lòng thành phố khó có thể kiếm được một vị trí đắc đại hơn như thế. 

Miếng đất để xây dựng dự án đã ôm trọn hơn 1km ven mặt sông Sài Gòn.

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Nhờ đó mà cư dân ở đây cũng được thừa hưởng trọn vẹn khí hậu trong lành từ mặt nước. Ngoài ra, xung quanh dự án là các tuyến đường lớn như Nguyễn Hữu Cảnh, Võ Nguyên Giáp, Ung Văn Khiêm,….nên dễ dàng kết nối với các khu vực nội, ngoại thành.

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án có tới 5 cổng vào bao gồm 3 cổng từ cung đường Nguyễn Hữu Cảnh và 2 cổng từ đường ven sông Sài Gòn, nối giữa 2 tuyến đường lớn là Tôn Đức Thắng và Ung Văn Khiêm. Khách hàng tới mua bán căn hộ Vinhomes Central Park và thực hiện các giao dịch khác có thể thoải mái lựa chọn cho mình lối vào phù hợp nhất. 

Quy hoạch Vinhomes Central Park

Dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park được quy hoạch với 18 tòa căn hộ và 88 căn biệt thự thấp tầng. Trong đó, các khu chung cư cao cấp và biệt thự lại được chia thành 4 phân khu lớn là: The Central The LandmarkThe ParkThe Villas

Quy hoạch cụ thể của các phân khu dự án Vinhomes Central Park như sau: 

 • Phân khu The Landmark bao gồm 8 tòa nhà là: The Landmark 1, The Landmark 2, The Landmark 3, The Landmark 4, The Landmark 5, The Landmark 6, The Landmark PlusThe Landmark 81

 • Phân khu The Park bao gồm 7 tòa nhà là: The Park 1, The Park 2, The Park 3, The Park 4, The Park 5, The Park 6, The Park 7.

 • Phân khu The Central bao gồm 3 tòa nhà là: The Central 1, The Central 2, The Central 3.

 • Phân khu The Villas bao gồm 88 căn biệt thự đơn lậpbiệt thự song lập

Việc nắm rõ quy hoạch dự án sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình thực hiện giao dịch mua bán căn hộ Vinhomes Central Park. Vị trí của từng phân khu và từng tòa nhà ảnh hưởng rất nhiều tới việc sử dụng các tiện ích, tầm view căn hộ,…nên việc chênh lệch giá cả cũng khá lớn. 

Hệ thống tiện ích tại dự án Vinhomes Central Park

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Central Park, giá mua bán căn hộ Vinhomes Central Park thường cao hơn so với các dự án có chất lượng nhà ở tương tự trên thị trường. Nguyên nhân của điều này chính là nằm ở hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư VinGroup đã xây dựng cho dự án. 

Công viên Vinhomes Central Park

Khi đến tìm hiểu để giao dịch mua bán căn hộ Vinhomes Central Park, khách hàng đều cảm thấy ấn tượng bởi công viên ven sông với diện tích lên tới 14ha. Tổng vốn đầu tư để xây dựng công viên cây xanh này lên tới 500 tỷ đồng. 

Được lấy cảm hứng và xây dựng dựa trên hình mẫu công viên Central Park New York Hoa Kỳ. Mục tiêu của chủ đầu tư khi thiết kế và thi công tiện ích này là hướng tới việc kiến tạo của “lá phổi xanh” giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. 

Điểm nhấn lớn nhất của công viên là mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn. Với hơn 40 hạng mục tiện ích, cảnh quan phong phú như hồ cảnh quan, hồ chiếu nhạc nước, vườn Nhật, vườn cây cảnh, sân picnic, đường dạo bộ,…..công viên Vinhomes Central Park sẵn sàng trở thành nơi thư giữa cho quý cư dân sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. 

Ngay giữa trung tâm của công viên là một thảm cỏ xanh rộng lớn
với sức chứa lên tới hàng ngàn người. Đây là địa điểm lý tưởng để cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park cũng như thành phố lựa chọn để tổ chức các sự kiện quan trọng với quy mô lớn. 

Được chủ đầu tư chính thức khai trương từ tháng 7/2016, cho tới nay công viên cây xanh Vinhomes Central Park vẫn luôn đóng vai trò là một địa điểm thư giãn, giải trí hàng đầu cho quý cư dân cũng như những người dân sinh sống tại các khu vực lân cận. 

The Marina – Bến thuyền sang trọng

Bến thuyền The Marina có vị trí ngay bên cạnh công viên cây xanh Vinhomes Central Park và khu biệt thự The Villas. Đây là bến thuyền được xây dựng với iêu chuẩn quốc tế 5 sao, là một trong những tiện ích không thể không quan tâm khi bạn có ý định mua bán căn hộ Vinhomes Central Park

Sức chứa của bến thuyền The Marina lên tới 130 cano và du thuyền, đáp ứng được cả 2 chức năng chính là phục vụ hoạt động du lịch và khai thác vận tải đường thủy trên sông Sài Gòn. 

Ngoài ra, nơi này còn diễn ra một số sự kiện lớn nổi tiếng khắp nơi như Summer Wanderlust của WOW hoặc Luxuo Việt Nam. Chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng riêng một khu Clubhouse cao cấp tại bến thuyền The Marina, địa điểm dành cho những người đam mê du thuyền tại thành phố Hồ Chí Minh và khắp nơi tới giao lưu, chia sẻ sở thích với nhau. 

Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Central Park có Trung tâm thương mại Vincom Center nằm tại tầng B1 – 5 tòa tháp The Landmark 81, là nơi quy tụ của hơn 100 thương hiệu hàng đầu cả trong và ngoài nước: thời trang Versace Jean, Lacoste, Calvin Klein, Aldo, Nike; trang sức Pandora; đồng hồ Longines; mỹ phẩm Whoo; rạp chiếu phim CGV, sân trượt băng Vincom Ice Rink, ẩm thực Dozo Sushi (Nhật Bản), Peach Garden (Trung Hoa), Capricciosa (Italia); cafe Highlands Coffee, Starbucks…

Sở hữu không gian hiện đại, đẳng cấp cùng vị trí độc tôn bên trong The Landmark 81 – Tòa tháp cao nhất tại Việt Nam, Vincom Center Landmark 81 sẽ mang tới những trải nghiệm mua sắm, giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Trung tâm thương mại Vincom Center đã chính thức khai trương từ tháng 7/2018. Nơi đây đã dần trở thành điểm giải trí hàng đầu đối với giới trẻ TP.HCM.

Khách sạn 5 sao Vinpearl Luxury 

Vinpearl Luxury Central Park nằm tại tầng 47 – 77 tòa tháp The Landmark 81, bao gồm 233 phòng khách sạn được bài trí sang trọng, nhằm phục vụ những người “nhiều tiền” có nhu cầu lưu trú ngắn hạn tại TP.HCM. Tại độ cao lên tới hàng trăm met, bạn có thể bao quát cả thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước đổi mới, chỉ trong một ánh nhìn. Trải nghiệm này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thư thái, tự do giữa lưng chừng trời, vô cùng thú vị…

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Bên cạnh đó, Vinpearl Luxury Landmark 81 còn sở hữu hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn 5 sao: bể bơi ngoài trời tầng 47, spa Akoya, sảnh Far East Lounge tầng 48, nhà hàng Oriental Pearl tầng 66, Pearl Club tầng 71, đài quan sát skyview tầng 81… Chính những điểm này đã khiến cho Vinpearl Luxury Landmark 81 được ưu ái với cái tên “khách sạn đỉnh cao“, là một trong những điều tuyệt vời nhất đối với những khách hàng có nhu cầu mua bán chung cư Vinhomes Central Park.

Tổng kết Bảng giá mua bán chung cư Vinhomes Central Park

Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi mang đến trong bài viết này, bạn đã có thể hiểu rõ về dự án và thực hiện các giao dịch mua bán chung cư Vinhomes Central Park một cách thuận lợi nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua website để được tư vấn cụ thể và chính xác mọi thông tin.

Vinhomes Central Park không chỉ là một trong những kiệt tác mà Vingroup muốn mang đến cho khách hàng mà còn là dự án đầu tiên đánh dấu sự tấn công của Vingroup vào thị trường bất động sản phía Nam, mở ra bước ngoặt mới cho sự phát triển của bất động sản Vingroups. Quốc gia.

Uy tín sản phẩm vinhomes

Vinhomes Central Park chỉ cần nghe một cái tên thôi cũng đủ nghĩ ngay đến “trung tâm của vấn đề”, ví như trung tâm của câu chuyện là nhân vật chính của câu chuyện và là trung tâm của bàn tiệc, thì đây chính là món ăn chính đó. mọi người xem và chuyển tiếp nó cho hầu hết mọi người. Công viên Vinhomes Central Park ngay trung tâm Vinhomes - những ngôi nhà đẳng cấp nhất của Vinhomes mà ai cũng mong đợi sẽ trở thành trung tâm của thành phố hiện đại.

Công viên Vinhomes Central Park được lấy cảm hứng từ Công viên Trung tâm (Central Park) ở Hoa Kỳ, là công viên xanh.

Hotline Phòng Kinh Doanh Vinhomes

0908613555

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Central Park đã được chúng tôi khảo sát trên thị trường và cập nhật mới nhất năm 2023. Cụ thể khi khách hàng có nhu cầu mua bán chung cư Vinhomes Central Park thì có thể tham khảo các mức giá như sau: 

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Central Park này mang ý nghĩa tham khảo và tại thời điểm đăng bài. Mức giá mua bán chung cư Vinhomes Central Park cụ thể cho từng căn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như view căn hộ, tiện ích, layout,….

Xem thêm: Vinhomes Central Park. Bảng giá bán căn hộ Landmark 81. Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhome central park.

Xem Thêm

Công cụ tìm kiếm
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÚ
Facebook
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook